Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diển Đàn Của Chúng Tôi . Chúng Tôi Không Chịu Bất Cứ Trách Nhiệm Của Cá nhân Hay Nội Dung Của Bài Viết Nào Trong Diển Đàn . Chúc Các Bạn Online vui Vẻ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN BẮC NINH GSM


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khách vi

avatar
Khách viếng thăm
Máy tính của bạn chạy chậm? Sự riêng tư của bạn không được bảo vệ? Đây là một công cụ mạnh mẽ làm cho máy tính của bạn nhanh hơn, sạch hơn, và tốt hơn bảo vệ khỏi tên đáng tin cậy nhất trong Microsoft Certified công nghệ phân mảnh ổ đĩa, PerfectDisk.Tối ưu hóa máy tính của bạn tự động nhanh và hiệu quả


Bộ máy PerfectSpeeds Microsoft Certified defrag là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để tối ưu hóa máy tính của bạn, kết quả đạt hiệu suất lên đến 300%.
Bạn xác định chính xác khi bạn muốn quá trình phân mảnh để bắt đầu. Hàng ngày, hàng tuần, màn hình chế độ tiết kiệm, tiến trình này là hoàn toàn tùy chỉnh. Hoặc để StealthPatrol mất hơn bằng cách tự động chạy chỉ khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.

Tự động sạch Registry của bạn Way an toàn


Một registry sạch sẽ là điều cần thiết cho một máy tính đảm bảo hiệu
suất cao nhất . Đăng ký Các chứa thông tin quan trọng về máy tính của bạn và khi bạn cài đặt và gỡ bỏ các chương trình, nó thu thập dự phòng và không mong muốn mảnh vỡ đó làm giảm hiệu suất và lá nó dễ bị phần mềm độc hại được thiết kế để xâm nhập máy tính.
Không giống như các công cụ làm sạch registry khác, có thể gây mất ổn định hệ thống, PerfectSpeeds SafeClean công nghệ sẽ là phương pháp an toàn và chiến thuật. Cuối cùng, bạn có thể tự tin làm sạch và sửa chữaregistry của bạn

Tự động Erase Traces Để Bảo vệ riêng tư của bạn

Ngay bây giờ, máy tính của bạn được lưu trữ thông tin cá nhân mà người khác có thể nhìn thấy. Muốn hay không, việc để lại một dấu vết của tất cả các trang web, hình ảnh, video, tải lên và tải xuống và các hoạt động thường lệ, như duyệt web cá nhân và ngân hàng trực tuyến. Xóa bằng tay các tập tin này, và xoá các trình duyệt của bạn lịch sử, không gần như hoàn toàn đủ để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
PerfectSpeed tự động xóa những dấu vết mãi mãi để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Đừng lãng phí thời gian sử dụng nhiều chương trình mà bạn phải nhớ, để tự chạy.
Bạn cũng có được một sức mạnh để xoá vĩnh viễn các tập tin như vậy kẻ gian không thể khổi phục lại, ngay cả khi nếu họ đã có các công cụ phục hồi dữ liệu.

Tìm Và xóa các file trùng lắp và file tạm của bạn

Bằng cách loại bỏ các tập tin không mong muốn trùng lặp và temp, bạn sẽ được đảm bảo rằng không gian đĩa này đang được đưa vào sử dụng tốtvì vậy bạn không mất không gian đĩa có giá trị. Những tập tin không mong muốn là file rác khiến cho máy của bạn mất đi không gian lưu trữ và sẽ phải mua thêm ổ cứng nếu cần xài nhiều hơn. PerfectSpeed tìm và loại bỏ tất cả các file trùng lặp và temp, đặc biệt là những không gian tiêu tốn âm nhạc, video và các tập tin hình ảnh.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Cracker by:lamnhattrung_1402
Powered by: vBulletin v4.0.3 Copyright ©2010,TP_ Bắc Ninh City.
Diễn Đàn Được Phát Triển Bởi: lamnhattrung_1402 và Tất Cả Các Thành Viên
Liên Hệ: Y!H: anhsesongviem_1402 ĐT: +7925-0234-999 Fax: 0913-560-028
Founder :lamnhattrung_1402

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog